Vị trí đắt giá của Gosabe City mang đến điều gì đặc biệt?

Trong số hàng trăm dự án bất động sản trên địa bàn Quảng Bình, hiếm có dự án nào lại có vị trí tọa lạc đẹp như Gosabe City – một vị trí có thể coi là kề sơn cận thủy. Với vị trí như vậy, liệu rằng dự án đất nền tại quảng bình sẽ mang đến cho khách hàng những điều gì đặc biệt? 

Vị trí kề sơn cận thủy đắc địa theo phong thủy 

Theo phong thủy phương Đông, một vị trí đẹp như Khu đô thị ven biển nhân Trạch sẽ là yếu tố mang lại may mắn cho cư dân sinh sống tại đó. Theo thuyết này, những vị trí kề sơn cận thủy như vậy mang trong mình nguồn thủy khí dồi dào, là khởi đầu của sự sống, sẽ mang đến tài lộc, địa vị và sự bình yên cho cuộc sống của cả gia đình. 

Trong thực tế, một vị trí khu đô thị Gosabe City rất đẹp đã biến dự án này thành khu nghỉ dưỡng có một không hai trên địa bàn Nhân Trạch. Chỉ cách biển có 100m, cư dân của Gosabe Quảng Bình sẽ ngày ngày được hít thở làn không khí trong lành mà mặn mòi từ biển cả, được trải một cuộc sống bên bờ biển xanh với cát trắng và nắng vàng, không khác là mấy so với những khu nghỉ dưỡng đằng cấp nhất ven bờ Địa Trung Hải. 

Ngay phía sau lưng Gosabe Nhân Trạch là đồi cát Quang Phú với bãi trượt cát nổi tiếng cùng tên. Đây là sẽ địa điểm mang đến những trải nghiệm vui chơi thú vị, đưa khách hàng của Gosabe đến với cảm giác sống giữa thảo nguyên mênh mông. 

Tựu chung lại, vị trí đầy tính phong thủy ấy của Gosabe City đã mang đến cho khách hàng một cuộc sống nghỉ dưỡng vô cùng khác biệt, để mỗi ngày trôi qua sẽ là một chuyến du lịch đáng nhớ tới những vùng đất xa xôi của cư dân nơi đây. 

 

Xem thêm bài viết: Khu đô thị Danko Sông Công Thái nguyên