Vị trí của Sunshine Heritage Resort

Là một trong những dự án lớn nhất đang được triển khai trên địa bàn ngoại thành phía Tây Hà Nội, Biệt thự Sunshine Heritage Resort phúc Thọ hội tụ đủ những lý do làm nên một không gian sống đẳng cấp nhất, trong đó có những điều thuận lợi vô cùng từ vị trí mà dự án này mang lại.

Có thể nói rằng, chủ đầu tư – đơn vị Sunshine Group là những người vô cùng tinh tế, khi nhìn ra địa thế đắc địa của khu vực ven sông Sơn Tây – Phúc Thọ – Đan Phượng, nơi mà không lâu nữa sẽ mọc lên một khu đô thị Heritage Đan phượng vô cùng hoành tráng. Đó là vị trí “tam cận”,một trong những vị trí đẹp nhất theo quan niệm phong thủy phương Đông.

cơ hội đầu tư duy nhất tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Ưu điểm từ Vị trí dự án – nhất cận thị 

Dự án của Sunshine Group được triển khai kéo dài trên 11km ven sông Hồng, trên địa bàn của 2 huyện Đan Phượng và Phúc Thọ, kéo dài tới tận thị xã Sơn Tây. Như vậy, có thể dễ dàng nhận ra rằng, hai mặt của Sunshine Heritage Resort đều giáp những đô thị lớn.

Về phía Đông, cư dân sinh sống tại khu đô thị Sơn Tây sẽ chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển tới khu vực nội đô phía Tây Hà Nội, một khu vực sầm uất và hiện đại bậc nhất thủ đô, nơi chứa đựng rất nhiều những trung tâm thương mại dịch vụ lớn như Vincom, Big C, Keangnam,… Về phía Tây, không xa Sunshine Heritage Resort là đô thị loại 2 Sơn Tây, nơi chứa đựng hàng loạt các bệnh viện và trường Đại học lớn, đặc biệt là các trường trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ưu điểm từ Vị trí dự án –nhị cận giang 

Không còn phải bàn cãi gì nữa về địa thế này của Vị trí dự án Sunshine, nơi có tới 11 km giáp ranh với Sông Hồng. Đây có thể coi là điều đặc biệt chỉ xuất hiện tại Sunshine Heritage Resort mà không xuất hiện ở bất kỳ khu đô thị nào khác tại thủ đô.

Với địa thế ấy, chất lượng không khí Khu đô thị Heritage được cải thiện đáng kể, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân nơi đây, và không chỉ dừng lại ở đó, dòng sông Hồng ấy còn tạo nên điểm nhấn cảnh quan đặc trưng cho Dự án biệt thự cao cấp này.

Xem thêm tin tức bất động sản mới: http://duansunshineempire.com/

kiến trúc xây dựng của biệt thự  Sunshine Heritage Resort

Ưu điểm từ Vị trí dự án –tam cận lộ 

Khu vực tọa lạc của Sunshine Heritage Resort cũng là khu vực có sự xuất hiện của những con đường lớn và hiện đại. Đó là quốc lộ 32- cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Đó là đại lộ Tây Thăng Long rộng đến 60m bắt đầu được triển khai xây dựng, và đó còn là đường nối cầu Vĩnh Thịnh chạy dọc sông Hồng, đi qua cầu Thượng Cát, cầu Hồng Hà chạy dài đến tận cầu Nhật Tân, mà qua đó khách hàng sinh sống tại Dự án Sunshine Đan phượng sẽ chỉ mất tối đa 30 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài hay 20 phút để di chuyển về phía nội thành Hà Nội.

Vì lẽ đó, hãy đến với Sunshine Heritage Resort, nơi mà mỗi bước đi của bạn đều là thuận tiện, là thảnh thơi.

Tham khảo thông tin liên quan:  Mặt bằng Sunshine Dragon Twin Tower Hà Nội