Vị trí của dự án Ocean Park Vân Đồn

Ocean Park Vân Đồn tọa lạc tại xã Hạ Long thuộc huyện đảo Vân Đồn. Đây là một khu vực có địa thế đắc địa, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thuận lợi trong tương lai.

Ocean Park Vân Đồn nằm trong khu vực có hệ thống giao thông hiện đại

Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn nằm tại trung tâm của huyện đảo Vân Đồn. Đây là khu vực có giao thông hiện đại bậc nhất Quảng Ninh, với sự xuất hiện của nhiều tuyến đường lớn. Có thể kể đến như:

Tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái đang dần được hình thành, kết nối trực tiếp Dự án này với những đô thị lớn nhất tại Quảng Ninh. Giờ đây, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển tới cửa khẩu quốc tế Móng Cái hay khoảng 40 phút để tới thành phố Hạ Long. Xa hơn, khách hàng cũng chỉ mất tối đa 2,5h để di chuyển về thủ đô Hà Nội.

Tuyến đường lấn biển rộng 53m, sẽ kết nối trực tiếp Biệt thự liền kề Ocean Park Vân Đồn Quảng Ninh với sân bay quốc tế Vân Đồn. Giờ đây, khách hàng sẽ chỉ cần di chuyển 5 phút để có thể bay thay vì phải di chuyển nhiều giờ đồng hồ đến Hà Nội hay Hải Phòng như trước đây.

Vị trí đầu tư lý tưởng

Theo như tìm hiểu của chúng tôi về quy hoạch tại tỉnh quảng ninh trong vòng 10 năm tới, thì Vân Đồn đang được định hướng để trở thành 1 đặc khu kinh tế mới, vì thế mà trong vài tháng trở lại đây, cơ sở hạ tầng đang không ngừng được xây dựng, phát triển và hoàn thiện để phục vụ  cho điều này

Cùng với đó là giá trị bất động sản tại đây cũng đang tăng nhẹ, khi tháng 1 năm 2020 đất được giao dịch ở mức trung bình 15 triệu/m2 thì cho tới hết năm 2020, giá đất để được bán ra ở mức 22 triệu/m2.

Và dự đoán giá Dự án Ocean Park Vân Đồn sẽ còn tiếp tục tăng rất mạnh mẽ trong tương lai nên nhà đầu tư hãy đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Xem thêm thông tin nhà đất được đọc nhiều: Vị trí dự án Shophouse Lagoona Quảng Bình