Vị trí chung cư 125 Văn Cao

Vị trí chung cư 125 Văn Cao – Sun Grand City Tây hồ

Dự án 125 Văn Cao là một trong những dự án đẳng cấp tại khu vực tập trung kinh tế, hành chính mới của Hà Nội. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý nhiều dự án nổi tiếng trên toàn quốc, tập đoàn Sungroup hứa hẹn sẽ xây dựng những căn hộ, trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình Việt. Không chỉ có tiện ích hoàn hảo mà vị trí chung cư 125 Văn Cao cũng là vị trí cực kỳ đắc địa, được coi là vị trí vàng giữa trung tâm Hà Nội.

Vị trí Chung cư 125 Văn Cao

Vị trí Chung cư 125 Văn Cao

Vị trí Dự án 125 Văn Cao nằm ở đâu???

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, dự án 125 Văn Cao (Chung cư Sun Grand City Văn Cao Residence). Đây được dự đoán sẽ tạo lên một cơn sốt trong thị trường bất động sản cao cấp tại nội đô Hà Nội. Dự án với số lượng căn hộ vô cùng ít, chủ nhân căn hộ sẽ được sống trong không gian yên tĩnh, đẳng cấp mà những tổ hợp chung cư cao cấp khác không thể có được.

Được tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất củaThủ đô, dự án nằm trong phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Từ dự án chỉ cách Hồ Tây khoảng 1km. Tuyến đường Văn Cao đã hiện hữu lâu đời, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến phố lân cận, từ đây dễ dàng đi dạo chơi tại Hồ Tây. Từ chung cư, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến hai công viên lớn tại Hà Nội là công viên Bách Thảo và công viên Thủ Lệ, mất 7 phút đi xe. Từ vị trí chung cư cách bệnh viện Quân y 354 khoảng 700m, cách bệnh viện Công Thương 200m, tòa nhà đối diện Cung Thể thao Quần Ngựa, cách Hồ Tây 700m, cách nhiều trường đại học lớn trong khoảng 2-2,5 km như trường đại học Luật, đại học Ngoại Thương, học viện Ngoại Giao. Cách đường vành đai 2 (dẫn đến đường cao tốc Nội Bài) 1km.

khu vực xung quanh Vị trí chung cư 125 Văn Cao

khu vực xung quanh Vị trí chung cư 125 Văn Cao

Tuyến phố Văn Cao được đánh giá là con đường đẹp bậc nhất tại Hà Nội, hướng thẳng ra lòng Hồ Tây, với 6 làn đường và một dài phân cách có trồng hoa. Chung cư 125 Văn Cao là một vị trí độc tôn đáng khao khát của tất cả khách hàng.

Ngoài vị trí đắc địa thì một trong những điều thu hút giới đầu tư và khách hàng chính là từ những thiết kế căn hộ tại Vị trí chung cư 125 Văn Cao. Những chi tiết cho dù nhỏ nhất cũng được chủ đầu tư tỉ mỉ chăm chút để hoàn thiện những căn hộ hoàn hảo nhất. Mỗi không gian, mỗi căn hộ đều là một kiệt tác nghệ thuật, được đầu tư kỹ lưỡng từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một siêu phẩm trong tương lai.