Hệ thống tiện ích của dự án chung cư X2 Đại Kim

Sở hữu một không gian cảnh quan hấp dẫn, một hệ thống trung tâm thương mại lớn cùng hệ thống trường mầm non chất lượng cao, chung cư X2 Đại Kim mang đến cho khách hàng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất. 

Vây những dịch vụ tiện ích đó bao gồm những gì? thì quý vị có thể tham khảo trong thông tin dưới đây nhé!

phối cảnh tuyệt vời của Tòa chung cư X2 Đại Kim

Tiện ích cảnh quan 

Thật tuyệt vời khi được sống trong một không gian tươi đẹp với không khí trong lành và thoáng đãng. Tiện ích tại Dự án X2 Đại Kim cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh và trong lành đích thực. Sở hữu hàng ngàn m2 cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, khuôn viên dự án trở nên thơ mộng và hấp dẫn. Hệ thống cảnh quan góp phần không nhỏ vào cái thiện môi trường sống và bầu không khí nơi đây. 

Thêm vào đó là hơi thở từ công viên Yên Sở và hồ điều hòa Linh Đàm giúp Chung cư MHDI xây dựng tại quận hoàng mai trở thành điểm sinh sống lý tưởng nhất cho cư dân, tách biệt hoàn toàn với ô nhiễm và khói bụi nơi thành phố. 

Đây cũng là khu vực có mật độ trồng cây xanh dầy đặc bậc nhất tại Hà Nội, vì thế mà người dân trong thủ đô rất thích môi trường sống trong lành tại nơi đây!

Bên cạnh đó cư dân của chung cư X2 Đại Kim còn được sở hữu một hệ thống đường nội khu rộng rãi có bề rộng trên 20m. Nó không chỉ giúp cho việc đi lại thông thoáng mà còn là điểm tản bộ rất lý tưởng cho bạn và gia đình. 

Xem thêm bộ tài liệu mới nhất tại: http://duanfivestarresident.com/