Thiết kế hiện đại, đẳng cấp tại Chung cư BRG Diamond Residence gây ấn tượng lớn

Mọi chi tiết thiết kế Căn hộ Chung cư Diamond Residence đều được chau chuốt và đảm bảo chuẩn mực  chất lượng 5 sao hiện đại. Vì thế mà các không gian sống tại dự án luôn luôn đảm bảo sự xa hoa, lộng lẫy, không khác là mấy so với những căn hộ đẳng cấp nhất giữa lòng Châu Âu  văn minh.

Thậm chí những người đã từng đi tham quan du lịch và trải nghiệm kiên trúc tại các quốc gia châu âu thì có thể thấy rằng, dự án nằm trên lô đất 41 lê văn lương mà chủ đầu tư BRG đang triển khai thậm chí còn đẹp vượt trội hơn rất nhiều.

Để đảm bảo cho những điều trên, mọi thiết bị nội thất, dù là nhỏ nhất trong căn hộ BRG Diamond Residence, đều  được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trên thế giới, cụ thể là:

  • Trần vách được làm bằng thạch cao vừa sang vừa đẹp.
  • Sàn gỗ tự nhiên sử dụng nguyên liệu gỗ nhập khẩu bền đẹp. Phần lớn những dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay chỉ lát sàn gỗ trong phòng ngủ thì ở dự án này, chủ đầu tư sẽ lát sàn gỗ cho toàn bộ phòng và không gian trong căn hộ.
  • Điều hòa âm trần phòng khách và phòng ngủ đến từ nhà cung cấp Daikin hàng đầu Nhật  Bản. Hoặc sẽ là loại điều hòa với chất lượng giá tương đương
  • Các thiết bị nhà bếp và các thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu của  trên thế giới hiệu nay.

Đó là lý do làm nên những căn hộ mang thương hiệu BRG Diamond Residence khác biệt so với  phần còn lại của thị trường. Hãy lựa chọn Dự án của tập đoàn BRG GRoup khi bạn có nhu cầu để tận  hưởng một cuộc sống tươi đẹp và sang trọng theo phong cách thượng lưu.