Thiết kế chung cư The 5 Degrees

Các căn hộ tại Dự án The 5 Degrees có thiết kế vừa xanh tươi lại vừa hiện đại, từ đó tạo ra những không gian sống thời thượng đầy xa hoa, tráng lệ mà cũng rất gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế xanh tại chung cư cao cấp ở Hưng Yên 

Trên thị trường căn hộ chung cư miền Bắc, hiếm có dự án nào có thiết kế xanh bằng chung cư The 5 Degrees nếu không muốn nói là không có dự án nào.

Ở dự án đẹp này, có đến hơn 50ha cây xanh, mặt nước và vườn hoa bao xung quanh. Cảnh sắc này có thể nói là vô cùng nên thơ và tươi đẹp. Cũng chính điều này đã làm cho khu đô thị Ecopark có chất lượng không khí tuyệt vời, tạo nên một cuộc sống vô cùng thanh khiết.

Đặc biệt, mặt bằng căn hộ The 5 Degrees Hưng Yên có thiết kế xanh đến từng căn hộ. Ở chung cư này, hệ thống cây xanh được thiết kế đến tận ban công của từng nhà và trên cả tầng thượng. Vì thế mà trông hai tòa chung cư này có vẻ rất giống so với hai cây xanh khổng lồ tràn đầy sức sống. Và chính điều này đã giúp cho căn hộ tại đây trông có vẻ vô cùng bình yên và thân thiện với thiên nhiên hoang dại bên ngoài.

Kiến trúc thân thiện với môi trường

Thật bật ngờ khi mà ngay bên ngoài ban công hay lô gia của từng căn hộ The 5 Degrees cũng đều được bố trí và quy hoạch y như những khu rừng xanh, hoa hợp với tổng thể không gian lý tưởng của toàn bộ khu đô thị rừng cọ nổi tiếng tại tỉnh Hưng Yên này.

Còn nếu như quý vị đang lo lắng về vấn đề muỗi hay côn trùng thì chủ đầu tư cũng đưa ra những giải pháp tuyệt vời khi đơn vị vận hành của cả tòa nhà sẽ áp dụng quy trình chuẩn hiện đại giống như các nước Châu Âu.

Xem thêm bài viết mới: Chủ đầu tư dự án Dolce Penisola Đồng Hới