Tấn Đức Eastern Park nằm gần những thành phố lớn

Vị trí lý tưởng luôn là yếu tố then chốt quyết định 1 bất động sản có đẹp hay không, Và Dự án Tấn Đức Eastern Park là 1 trong số ít dự án ở Thái Nguyên có vị trí đẹp tới như vậy.

 

Nếu tính xa hơn, trong vòng bán kính 50km quanh Vị trí dự án Tấn Đức Eastern Park, ta có thể tìm thấy hàng loạt các thành phố lớn, như thành phố Sông Công, thành phố Thái Nguyên, thành phố Hà Nội,..

Thành phố Thái Nguyên, trung tâm lớn nhất tỉnh chỉ cách dự án Shophouse Eastern Park Phổ Yên khoảng 20 phút di chuyển. Điều này giúp cư dân của dự án có thể tiếp cận nhanh với chợ trung tâm Thái Nguyên, bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên hay tổ hợp đại học Thái Nguyên khi cần.

Và từ đó thì cư dân cũng có thể thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực khác của tỉnh Thái Nguyên chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, mà không sợ bị ùn tắc như giao thông ở Hà Nội

Thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất miền Bắc cũng chỉ cách Tấn Đức Eastern Park khoảng 35 đến 40 phút di chuyển. Đây là điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận với những dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, khách hàng cũng chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Còn nếu như quý vị đang làm việc tại Thái Nguyên thì sống tại dự án này cũng vô cùng thuận tiện, trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ làm hẳn 1 tuyến xe bus riêng cho cư dân tại đây có thêm 1 sự lựa chọn nữa để di chuyển với chi phí là rất thấp.

Đó cũng là một phần lý do khách hàng nên lựa chọn Tấn Đức Eastern Park, nơi mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện lợi. Vậy hãy nhanh tay đặt mua 1 lô đất tại đây quý vị nhé!

Xem thêm tin tức liên quan: Căn hộ cao cấp Heritage West Lake Tây Hồ