Sự đặc biệt của những căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup giới thiệu đến khách hàng thuê nhà những căn hộ thông minh đặc biệt thông qua dự án Vinhomes Smart City. Điều đó mang đến cho khách hàng những căn hộ đặc biệt mà bạn chưa từng được trải nghiệm. 

sống trọn niềm vui khi đi thuê Vinhomes Smart City

Mang đến cho khách hàng thuê nhà những căn hộ thông minh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một căn hộ đặc biệt như vậy được giới thiệu đến khách hàng. Đó là những căn hộ có thiết kế thông minh đi kèm khả năng quản lí và vận hành thông minh: 

Những căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia đều sử dụng thiết bị nội thất đến từ Duravit và Kohler và đều là những thiết bị được áp dụng trí tuệ nhân tạo cũng như Iot, mang đến khả năng vận hành thông minh cho chúng. Tại những căn hộ ấy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để điều khiển và ra hiệu lệnh cho chúng hoạt động, đồng thời kiểm soát chúng từ xa để biết chính xác những gì đang xảy ra trong căn hộ của bạn ngay khi bạn không có mặt ở nhà. 

những tiện ích vàng tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Những căn hộ tại đây cũng đi kèm những dịch vụ quản lí thông minh như hệ thống cảnh báo cháy nổ thông minh, hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống kiểm soát không khí thông minh. Tất cả chúng đều được áp dụng trí tuệ nhân, hoạt động một cách độc lập và đưa ra những cảnh báo sớm về khả năng mất an toàn hay ô nhiễm không khí, đem lại một cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn cho các khách hàng thuê căn hộ. 

Bên cạnh đó là hệ thống an ninh thông minh đi kèm các căn chung cư cho thuê Vinhomes Smart City. Đó là hệ thống nhận diện khuôn mặt và biển số xe, giúp phân biệt các cư dân của khu với các đối tượng lạ mặt, từ đó đưa ra những cảnh báo sớm cho trường hợp mất an toàn xảy ra khi có kẻ đột nhập vào các căn hộ. 

Tham khảo thêm tin tức mới nhất tại: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-smart-city/