Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao

Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao – Sun Grand City

Văn Cao được biết đến là tuyến đường đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay khi có tới 6 làn, và ngăn cách giữa mỗi làn đường chính là những dải hoa xinh đẹp theo mùa mà ai đi qua cũng phải trầm trồ khen đẹp. Chính vì vậy mà từ khi bắt đầu có thông tin trên thị trường, dự án 125 Văn Cao đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư BĐS.

Thông tin Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao

Thông tin Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao

thiết kế khu căn hộ Sun Grand City văn cao

Dự án được tập đoàn Sun Group đầu tư và xây dựng tại địa chỉ số 125 đường Văn Cao- phường Liễu Giai – quận Đống Đa, trên khu đất rộng hơn 1300m2 sẽ mọc lên những tòa nhà cao 27 tầng nhà ở thương mại và 3 tầng hầm được tận dụng làm bãi xe cho cư dân trong tòa nhà.

Dự án được xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp kết hợp nhà ở thương mại, khu văn phòng và dịch vụ tại chỗ nên có khả năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, lối thiết kế cũng khá đa dạng theo từng loại không gian riêng biệt.

Quy hoạch tổng thể khu Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao Tây Hồ

Quy hoạch tổng thể khu Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao Tây Hồ

Diện tích mỗi căn hộ tại đây dao động từ khoảng 45 đến 120m2 và chia thành các căn 1 2 3 và 4 phòng ngủ nên dù quý vị là người độc thân, đã có gia đình hay chung sống trong một mái nhà nhiều thế hệ thì Dự án 125 Văn Cao cũng đều có khả năng đáp ứng yêu cầu về cả không gian sinh hoạt chung và tính riêng tư dành cho mỗi thành viên của gia đình.

Chính vì vậy, tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu và mục đích sử dụng của minh, ngay từ hôm nay quý vị hãy đặt ngay một căn tại Mặt bằng chung cư 125 Văn Cao để dành tặng chốn an cư yên bình cho gia đình mình.