Lý do khách hàng nên chọn dự án The Park Home

là tổ hợp của hàng loạt các điểm đặc biệt làm lên một không gian sống đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội. Đó là lý do bạn nên chọn căn hộ chung cư C22 Bộ Công An The Park Home làm nơi cư trú lâu dài, bởi tại đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc nhất.

Thông tin về mở bán đợt 1 Dự án The Park Home

Dự án hiện đang sở hữu hệ thống cảnh quan đặc biệt 

Đó là trên 2200m2 đất tự nhiên được sử dụng để tạo dựng lên những cảnh quan xinh đẹp cho dự án, như các tiểu cảnh cây xanh, các vườn hoa rực rỡ sắc màu hay các khu vui chơi rộng rãi bên cạnh các con đường nội khu hiện đại…

Tất cả chúng đem đến cho Chung cư The Park Home những điểm nhấn về cảnh quan, tô điểm thêm màu xanh cho toàn dự án, và một phần giúp điều hòa không khí, mang đến một làn hơi thở trong lành cho toàn bộ khuôn viên của khu đô thị.

Dự án mang đến những căn hộ hiện đại 

Tại The Park Home, các căn hộ không đơn thuần chỉ là một không gian sống mà còn là một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp dành đến cho khách hàng. Ngoài nhiệm phục vụ cho nhu cầu ngủ nghỉ và sinh hoạt khác của gia đình bạn một cách tốt nhất, chúng còn là những đài quan sát trên cao để bạn có những phút giây ngắm nhìn Hà Nội xinh đẹp và hiền hòa hàng ngày.

Cùng với đó là hệ thống nội thất được trang bị đầy đủ, với những thiết bị đến từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, đảm bảo cho căn hộ của gia đình bạn có sự tương đồng với những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất giữa lòng Châu Âu hiện đại.

Xem thêm tin tức mới: Dự án Biệt thự Danko Sông Công

giới thiệu các loại căn hộ The Park Home

Dự án đi kèm theo hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Trong chính khuôn viên của The Park Home, chủ đầu tư đã ưu tiên dành ra hai tầng đế rộng lớn tới trên 4000m2 để xây dựng thành khu trung tâm thương mại. Đến với nơi đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mua sắm chất lượng nhất đến từ các cửa hàng thời trang, cửa hàng ẩm thực cùng hệ thống siêu thị đa dạng, được tập luyện trong một môi trường hiện đại với các thiết bị máy móc nhập ngoại tại các phòng GYM, yoga, được vui chơi thỏa thích tại các khu vui chơi cũng như được hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiện đại đến từ các spa thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chung cư c22 bộ công an còn tọa lạc tại khu vực trung tâm kinh tế tài chính mới của thủ đô, với hàng loạt các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện cận kề, mang đến các dịch vụ thương mại và an sinh xã hội có chất lượng cao cho gia đình bạn.

 

Những điều tuyệt vời trên đưa dự án The Park Home thực sự trở thành miền đất hứa cho cuộc sống tương lai của gia đình bạn, vì vậy, hãy lựa chọn và mua căn hộ cao cấp Duy Tân để cùng chung tay tạo dựng hạnh phúc cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm 1 dự án mới mở bán: Căn hộ Hà Nội paragon Tower Cầu Giấy