Liền kề Ngọc Sơn Riverside đang có giá bán rất ưu đãi

So với những sản phẩm liền kề khác trên địa bàn Hải Dương, liền kề Ngọc Sơn Riverside có thể coi là rẻ nhất, khi ở dự án này, mỗi m2 đất liền kề chỉ có giá từ 13 đến 15 triệu đồng. Có nghĩa là giá trị mỗi lô liền kề ở đây chỉ vào khoảng 1,3 tỷ đồng đến dưới 2 tỷ đồng, một mức giá còn rẻ hơn cả so với 1 căn hộ chung cư bình dân nhất.

Vì thế, lựa chọn liền kề Hải Dương có nghĩa là khách hàng đang sở hữu những tài sản bất động sản có giá hời nhất, và đứng trước cơ hội sinh lời cao nếu tính về lâu về dài, bởi những lô liền kề này có thể tăng giá ngay bất cứ lúc nào.

Liền kề là các ngôi nhà có thiết kế hiện đại 

Theo giấy phép xây dựng, các căn liền kề Ngọc Sơn Riverside được phép cao đến 5 tầng đi với 1 tầng hầm, có nghĩa rằng chúng sẽ là một không gian vô cùng rộng rãi, với tổng diện tích sàn lên tới cả ngàn m2. Cũng có nghĩa là nó sẽ phục vụ cho một cuộc sống tốt đẹp và thoải mái nhất, bất kể gia đình bạn có quy mô lớn nhỏ như thế nào.

Với định hướng phong cách thiết kế hiện đại, Khu đô thị mới tại Hải Tân hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của một cuộc sống Châu Âu văn minh ngay chính tại quê nhà Hải Dương của mình.

Đó là một số lý do bạn nên chọn Mặt bằng liền kề Ngọc Sơn Riverside, bởi đây sẽ là mái ấm lý tưởng của rất cả mọi gia đình, giúp bạn và những người thân yêu trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản: căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Park Home