Giới thiệu về loại Căn hộ Duplex tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Căn hộ Duplex xuất hiện với số lượng không nhiều, khoảng trên dưới chục căn, nằm từ tầng 33 đến tầng 36 của tòa nhà. Vậy loại nhà ở này có gì đặc biệt mà khiến cho khách hàng quan tâm tới Dự án Mỹ Đình Pearl chú ý tới như vậy? chúng ta hãy xem thông tin sau nhé!

Các căn hộ này có diện tích rất lớn, lên tới 286 đến 388m2 và là sản phẩm dành cho giới siêu giàu trong xã hội.

Các căn hộ Duplex này có giá bán cụ thể niêm yết cho từng căn riêng biệt, vì thế để nắm bắt được giá của chúng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của dự án này.  Hiện phòng bán hàng của chủ đầu tư SSG Group sẽ hỗ trợ khách quan tâm tham quan căn hộ vào khoảng từ 9 giờ – 17 giờ hàng ngày.

Loại hình Penthouses tại Chung cư Mỹ Đình Pearl là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất xuất hiện tại Mỹ Đình Pearl. Chúng nằm ở 2 tầng trên cùng của tòa nhà là tầng 37 và 38. Sở dĩ chủ đầu tư thiết kế đặt căn hộ này ở vị trí cao nhất của tòa nhà là để có thể thiết kế 1 căn hộ sang trọng hoành tráng, với tầm VIEW thoáng rộng ra khắp 4 hướng để các chủ nhân có thể ngắm nhìn cả Hà Nội.

Cũng giống như các căn hộ Duplex, các căn hộ Penthouses tại đây có số lượng không nhiều và có mức giá bán niêm yết riêng cho từng căn. Diện tích các căn hộ này là từ 230m2 đến 550m2, hướng đến khách hàng là giới siêu giàu trong xã hội.

Đó là tất cả những căn hộ bạn có thể tìm thấy tại chung cư Mỹ Đình Pearl. Chắc chắn trong số này sẽ có một căn hộ phù hợp với gia đình bạn. Vì thế hãy đến với Dự án đẳng cấp mà tập đoàn SSG Group đầu tư xây dựng khi có nhu cầu để tận hưởng cuộc sống khác biệt.

Xem đầy đủ mặt bằng và thiết kế của căn hộ tại website https://mydinhpearl.net.vn/