Đây là thời điểm Sunshine Green Iconic đã trở nên minh bạch 

Cũng trong khoảng thời gian này chủ đầu tư của Sunshine Green Iconic đã tiến hành trưng  bày căn hộ mẫu cũng như sa bàn của dự án và đón khách hàng tham quan. Nó giúp cho  khách hàng bắt đầu có cái nhìn trực quan nhất về dự án thay vì mơ hồ trên giấy như trước  đây.

Thêm nữa, đây cũng là thời điểm dự án bắt đầu đi vào thi công trên thực tế, nên khách hàng  có thể yên tâm đầu tư mà không còn lo ngại về một dự án ma trên giấy. Chủ đầu tư cũng đã  chuẩn bị đầy đủ và công bố tất cả các giấy tờ thủ tục cần thiết cho thi công dự án này, nên  khách hàng cũng có thể yên tâm sẽ không xảy ra các tranh chấp pháp lý đáng tiếc.

Trong số đó còn phải kể tới chính sách bán hàng đặc biệt của Chủ đầu tư Dự án Sunshine Green iconic , chỉ tính riêng trong tháng ngâu này khi khách hàng đặt mua căn hộ thì đã được giảm giá ngay 3% giá trị căn hộ được trừ trực tiếp vào hợp đồng mua bán.

Thêm vào đó, Vào mỗi đợt thanh toán theo tiến độ, khi khách hàng nộp tiền vào chủ đầu tư sớm trước hạn sẽ được giảm ngay 20% số tiền tính theo số tiền trả trước và được trừ vào giá trị bất động sản trong đợt thanh toán đó. Vì thế nếu khách hàng đột nhiên có một khoản tiền nào đó có thể đóng trước hạn để được hưởng giảm giá đặc biệt này.

Tổng hợp hai điều trên, có thể khẳng định đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào  Sunshine Green Iconic – thời điểm khách hàng có thể mua được những căn hộ Sunshine có  giá rẻ nhất, đồng thời yên tâm nhất về khoản đầu tư này.