Cơ hội từ việc đầu tư vào shophouse tại Tecco Diamond

Việc đầu tư vào các căn shophouse Dự án Tecco Diamond là rất tốt ở thời điểm này, bởi các nhà đầu tư sẽ mua được những căn hộ cửa hàng có giá bán rẻ nhất, đi kèm những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhất.

Việc đầu tư vào các căn shophouse cũng mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư:

Thứ nhất, các căn nhà phố thương mại và căn hộ Chung cư Tecco Diamond Tứ Hiệp khá đặc biệt, mọi không gian đều được tận dụng tối đa làm cửa hàng buôn bán, vì vậy mà khi đầu tư vào đây, khách hàng sẽ không bỏ phí bất kỳ một tấc không gian nào cho mục đích phụ.

Thứ hai, các căn shophouse này nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại chính giữa khu trung tâm thương mại sầm uất. Vì thế, việc buôn bán tại các căn shophouse này là vô cùng thuận lợi, bởi các cửa hàng này sẽ tận dụng được lợi thế lớn là vô cùng đông và có nhu cầu mua sắm cao.

Thứ ba, các căn shophouse này có giá bán đang rất tốt, và chắc chắn một điều rằng vào năm tới, khi Thanh Trì chính thức lên quận, những mặt bằng thương mại trên địa bàn, trong đó có các căn shophouse tại Tecco Diamond sẽ tăng giá lên rất nhanh, và có thể lên gấp đôi giá bán hiện tại theo dự báo của một số chuyên gia có kinh nghiệm. Vì thế, thời điểm này đầu tư vào đây là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Thêm vào đó, chỉ có 16 căn shophouse tại dự án tại huyện thanh trì, vì thế cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư là không nhiều, nếu không nhanh chân, khách hàng sẽ mất đi cơ hội. Chính vì vậy, hãy đưa ra quyết định đầu tư Dự án Tecco Diamond ngay hôm nay để sở hữu cho bản thân một cơ hội đầu tư quý giá.

Tham khảo tin tức mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/