Chung cư Han Jardin – cho cuộc sống và những điều diệu kỳ

Chắc chắn 1 điều rằng khách hàng của Dự án Han Jardin còn được trải nghiệm hệ thống bể bơi với diện tích lớn bao gồm bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa. Đây là điểm nổi bật của Căn hộ cao cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Nó đem đến một cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.

các dịch vụ sang trọng tại Chung cư Han Jardin

Bên cạnh đó, Chung cư cao cấp N01 T6 T7 còn có cả một hệ thống trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp dịch vụ giảng dạy tốt nhất cho trẻ nhỏ. Với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, trẻ em của khu chung cư sẽ có những bước đi đầu tiên vững chắc nhất.

Ngoài hệ thống trường học quốc tế với môi trường đào tạo thật sự chất lượng ra, thì tại Mặt bằng Dự án Han Jardin còn quy hoạch riêng cả 1 sân bóng đá cỏ nhân để cho các cư dân tại đây có thể tập thể dục rèn luyện thể thao mỗi ngày.

Bên cạnh sân bóng đá thì còn có 2 sân Tennis mini khác, và đặc biệt các cư dân tại đây sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ này khi đăng ký với ban quản lý tòa nhà.

Tại tầng thượng của tòa nhà cũng có sẽ có riêng 1 bể bơi 4 mùa có diện tích lên tới 3000m2 để cho cư dân có thể thỏa sức bơi lội.

Đến với chung cư Han Jardin bạn sẽ có được một cuộc sống như mơ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp trong những căn hộ sang trọng và hiện đại. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo ngay thông tin mới: https://mipecrubik360s.com/can-ho-4-phong-ngu/