Căn hộ Vinhomes Green bay được thuê để làm gì

Được mệnh danh là vịnh xanh giữa lòng phố phường Hà Nội, cái tên Vinhomes Mễ Trì đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Mang tới giá trị nhân văn cốt lõi nhất, hướng tới những khách hàng đang gặp khó khăn về nơi cư trú,  Cho thuê Vinhomes Green bay Mễ Trì mang đến hệ thống những căn hộ cho thuê, giúp cho một bộ phận khách hàng có nơi cư trú ổn định để yên tâm phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Không chỉ vậy, dự án còn hướng đến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp nhằm hợp tác lâu dài, cung cấp cho họ một môi trường làm việc lí tưởng nhất.

giải pháp thuê Vinhomes Green bay để sinh sống

Căn hộ cho thuê nhằm mục đích sinh sống

Đây là mục đích chính của hoạt động cho thuê căn hộ tại Vinhomes Green bay. Những căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ tại đây hướng tới nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập rất khác nhau, với giá cho thuê trải dài từ 7 đến 25 triệu.

Những căn hộ cho thuê này được thiết kế thành ba tòa tháp có độ cao lần lượt là 34, 38 và 40 tầng, trong đó các căn hộ tại các tòa nhà 34 và ,38 tầng chỉ phục vụ cho mục đích duy nhất là sinh sống, tòa nhà 40 tầng được thiết kế để vừa sinh sống, vừa phục vụ hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Các căn biệt thự hay liền kề cùng được cho thuê chủ yếu đến sinh sống, đối tượng hướng đến thường là khách nước ngoài, có khả năng tài chính cao nhưng chưa đủ điều kiện pháp lý để sở hữu nhà theo quy định của pháp luật.

Chung cư được cho thuê làm văn phòng

Đó là những căn hộ trong tòa tháp 40 tầng , được thiết kế dành riêng cho mục đích 2 trong 1, vừa sinh sống, vừa tận dụng làm văn phòng làm việc cho công ty. Đây là giải pháp giúp tối ưu hóa nhất chi phí thuê mặt bằng, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

Khu biệt thự liền kề cũng được nhiều các tổ chức, cá nhân thuê lại với mục đích sử dụng làm các văn phòng giao dịch, ngân hàng,…. Những tổ chức, cá nhân ở đây là những khách hàng có tiềm lực tài chính, chủ yếu thuê lại làm văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện nhằm tận dụng tối đa nguồn khách hàng là cư dân ở chính trong khu, giàu có và sang trọng.

Hiện nay, những căn hộ cho thuê còn lại với số lượng không nhiều, vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với ban quản lý để lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý nhất.
Tìm hiểu thêm về giá thuê Vinhomes Mễ Trì tại https://trello.com/c/tRMgasCB/20-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-cho-thu%C3%AA-vinhomes-green-bay

thông tin thuê Vinhomes Green bay toàn diện

Căn hộ cho thuê làm cửa hàng

Được thuê lại với mục đích này thường là những căn Shophouse, có tầng 1 được thiết kế dành riêng làm cửa hàng, các tầng trên được thiết kế thành không gian sinh sống, tạo ra một căn hộ 2 trong 1.

Khách hàng thuê những căn shophouse thường là những hộ kinh doanh cá thể, có cả nhu cầu kinh doanh và sinh sống.

Hiện nay, những căn hộ của Vinhomes Green bay mang lại khả năng sinh lời rất cao, là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng.

 

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ để sinh sống hay kinh doanh, buôn bán, bạn sẽ nhận thấy giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.

Tham khảo thêm  cho thuê căn hộ d’capitale trần duy hưng